Giới thiệu về công ty


Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ONE NET

Trụ sở chính: Số 49, Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 4, nhà số B16 TT11, khu đô thị Văn Quán. Hà Đông, Hà Nội

Mã số thuế:0109086710

Đại diện pháp luật: Nguyễn Thành Hưng – giám đốc.

Công ty cổ phẩn ONE NET là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thương mại phát triển phần mềm, thương mại điện tử và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Phương châm làm việc:


Với đội ngũ chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm phương châm làm việc : “ Nghĩ khác biệt, nghĩ hoàn hảo. Chúng tôi làm việc vì sự hài lòng của bạn ”. Trong từng dự án thiết kế, chúng tôi cam kết khi trao tay khách hàng những phiên bản web sẽ là tốt nhất, chuẩn nhất : Tối ưu chuẩn SEO, Tối ưu cache, tối ưu tài nguyên, tối ưu dữ liệu.

" Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ’’

2. Mục tiêu và sứ mệnh công ty cổ phần ONE NET ?


Chúng tôi là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiet ke web cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh trong nước.

Uy tín số 1 Việt Nam

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ” One net mong muốn được mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao.

Chất lượng hoàn hảo:

+ Thiết kế web chuyên nghiệp:
One net cung cấp cho bạn một dịch vụ thiết kế web mà khiến những khách hàng khó tính nhất cũng bằng lòng. Ngôn ngữ ASP.NET được Code tay hoàn toàn rất dễ dàng chỉnh sửa, chạy mượt và ổn định. Framework riêng biệt của ONE NET có độ bảo mật tối ưu nhất hiện nay.

Với xu hướng thiết kế hiện nay, chúng tôi áp dụng công nghệ Reponsive Web Design, web mobile được thiết kế phải có khả năng tự động điều chỉnh để hiện thị trên những thiết bị có kích thước màn hình khách nhau ! Với sự phát triển của Công Nghệ html5 & css3,cùng với sự phát triển của thị trường di động, máy tính bảng, web đa thiết bị xẽ là xu hướng thiết kế website mới.

+ Marketing online

Bên cạnh việc tạo ra những website thân thiện, chuyên nghiệp nhất, ONE NET còn là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ như:

- Dịch vụ SEO website: SEO website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google; Tăng thứ hạng website nhanh, cam kết bền vững.

- Dịch vụ Google Adwords: Quảng cáo Google Adwords trên mạng tìm kiếm google, mạng hiển thị (Google Adsence) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

- Dịch vụ quảng cáo Facebook:Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích,...

- Đăng ký tên miền, cho thuê hosting băng thông không giới hạn, chi phí hợp lý.

+ Tin cậy:

Cam kết bảo trì trọn đời trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của website.

Phong cách luôn luôn được cập nhập theo xu hướng: Chúng tôi luôn đổi mới website tạo ra những gì nổi bật khiến khách hàng khó tính cũng phải hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

CÔNG TY ONENET HI VỌNG SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM VIỆC VÀ PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

“ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi ”