Hiện nay, trên thị trường chủ yếu có 3 ngôn ngữ được sử dụng để lập trình website đó là ASP.NET, PHP và JS. Cùng Onenet tìm hiểu ưu nhược điểm của ba ngôn ngữ lập trình này

VÀ TẠI SAO XU HƯỚNG CHỌN NỀN TẢNG ASP.NET ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ? ?


1. Website lập trình bằng ngôn ngữ PHP:
Ưu điểm:
+ PHP được sử dụng miễn phí, 
+ Cấu trúc của PHP cực kỳ đơn giản, 
+ Thư viện của PHP vô cùng phong phú
Nhược điểm: 
+ PHP có hạn chế về cấu trúc ngữ pháp, bởi nó không được thiết kế gọn gàng và đẹp mắt như những loại ngôn ngữ khác
+ PHP chỉ có thể hoạt động và sử dụng cho các ứng dụng trên web. Đó chính là hạn chế cần khắc phục nếu muốn cạnh tranh và phát triển rộng rãi hơn nữa so với các ngôn ngữ lập trình khác.
+ Độ bảo mật không cao rất dễ bị hacker xâm nhập, bị mất dữ liệu, bị lộ thông tin.


2. Website lập trình bằng ngôn ngữ Java:
Ưu điểm: 
+ Độ bảo mật cao nhất hiện nay hay dùng cho các hệ thống có độ bảo mật cao như : ngân hàng, ...
Nhược điểm: 
+ Tốc độ load trang chậm 

+ Chi phí triển khai quá lớn.

+ Thời gian triển khai lâu


3. Website lập trình bằng ngôn ngữ ASP.NET


Thiết Kế Website bằng Asp.Net là ngôn ngữ lập trình đỉnh cao của Microsoft, ra đời sau JS nên nó kế thừa nhiều ưu điểm của JS như bảo mật cao, code tối ưu nhẹ, chịu được truy cập lớn nên rất nhiều website lớn hiện nay dùng ASP.NET như VnExpress, Dân Trí, Báo Mới...

- Ưu điểm lớn nhất của nó phải kể đến là nó chạy rất mượt và ổn định
- Ngôn ngữ ASP.NET được Code tay hoàn toàn nên rất dễ dàng chỉnh sửa và mở rộng website
- Tốc độ tải trang nhanh, lưu trữ dung lượng lớn nhưng độ truy suất dữ liệu vẫn cực nhanh
- Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới
- Bảo mật theo chuẩn của Microsoft nền tảng .Net Framework riêng biệt của ONE NET
- Hỗ trợ tương thích với các thiết bị di động 
- Hỗ trợ SEO tốt.


ONENET thiết kế wesite với nền tàng ASP.NET được phát triển thành bộ Framework RIÊNG BIỆT của ONE NET ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có hơn10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website của ONENET đã phát triển công nghệ lập trình riêng, cho phép website của bạn tối ưu hóa thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo Search, Bing… đặc biệt là có độ bảo mật rất cao.

Nhiều tính năng tối ưu đơn giản hóa đã được tích hợp sẵn trong hệ quản trị ONENET CMS cho phép tăng khả năng tiếp cận với khách hàng cho website của bạn. Khi khách hàng biên tập quản trị sản phẩm, bài viết các URL tự sinh ra và các ký tự hoàn toàn sạch, không chưa ký tự lạ ngoài sản phẩm hoặc bài viết khách hàng. 

Bộ code ONENET, SEO OnPage theo chuẩn Schema,Seo chuyên mục sản phẩm với URL 1 cấp . Với các URL 1 cấp cho các dòng sản phẩm, bài viết giúp khách hàng khi đăng sản phẩm trực tiếp lên website sẽ index nhanh hơn đến google.

ONENET chuyên thiết kế website với công nghệ Responsive web design, web có thể hiển thị tốt trên mọi chế độ mày hình và tự co giãn đúng chuẩn trên máy tính bảng, điện thoại thông minh…


SỞ HỮU NGAY wesite với nền tàng ASP.NET  TẠI ONENET để thu hút nhiều khách hàng đến với website, tăng doanh số bán hàng với mức chi phí rất thấp, độ bảo mật, an toàn cao nhất.

Quy trình thiết kế web tại ONENET

 
 

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng

Bạn có thể đến văn phòng tại ONENET: Tầng 4, nhà số B16 TT11, khu đô thị Văn Quán. Hà Đông, Hà Nội. Hoặc chuyên viên ONENET sẽ đến trực tiếp gặp quý khách sẽ thảo luận với Quý Khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một website khác biệt và độc đáo theo nhu cầu.
 

Bước 2: Thiết kế & Lập trình

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế web dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ thống nhất với khách hàng và sẽ được gửi đến Quý Khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.
 

Bước 3: Lên giải pháp

ONENET sẽ lập kế hoạch thiết kế website, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược marketing và bán hàng hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.
 

Bước 4: Cập nhật nội dung & Test

ONENET luôn tâm niệm : " Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi " do đó, trước khi đến tay Quý khách phải thực sự hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.
 

Bước 5: Cấu hình & Nghiệm thu

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị website. ONENET cam kết bảo hành website trọn đời.